• Trang chủ /
  • Tin tức
  • / TheBuild ủng hộ 600 triệu đồng tri ân cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19

TheBuild ủng hộ 600 triệu đồng tri ân cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19

Sáng ngày 28/12/2019, Lễ tổng kết chương trình bình chọn Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng – Lần thứ III – 2019 đã diễn ra tại nhà hát Kim Mã, Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc Hội Việt Nam. TheBuild được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp tiên phong có sức lan toả và là đại diện tiêu biểu cho lĩnh vực xây dựng của Việt Nam.

Chương trình Bình chọn Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ III – năm 2019 được phát động từ tháng 06/2019. Sau 6 tháng, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp xây dựng trong cả nước với tổng số lượt bình chọn là gần 4 triệu lượt. Chương trình được mở cổng bình chọn trực tuyến cho người tiêu dùng cả nước trên trang www.thuonghieuxaydung.com.vn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tào Khánh Hưng – Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng nhấn mạnh: “Chương trình bình chọn là cơ hội để giúp các doanh nghiệp Xây dựng tạo dựng uy tín với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong ngành Xây dựng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tập trung vào các vấn đề xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, phát triển ngành Xây dựng, tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Đồng thời, kịp phản ánh sự đánh giá, ghi nhận của cộng đồng, của người tiêu dùng đối với những doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong ngành Xây dựng; thỏa mãn, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường trong nước cũng như hướng tới thị trường xuất khẩu”.

Một năm 2019 cùng với nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín được vinh danh như Top đầu các doanh nghiệp phát triển bền vững ngành xây dựng Việt Nam, Top 10 nhà thầu xây dựng bất động sản uy tín, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… TheBuild GROUP tự tin sẽ viết tiếp câu chuyện của người dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Trả lời